Hướng dẫn

Để tiện việc thanh toán chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng phương thức thanh toán của ABC như sau :

Đối với khách hàng mua linh kiện quảng cáo led  như :( Led ruồi 5mm , led đế đúc 8mm ,12mm , Module ma trận , nguồn , mạch quảng cáo…) thì khách hàng có 2 hình thức thanh toán sau :

1.1.  Nếu khách hàng trong nội thành Hà Nội : Sau khi nhận đơn hàng của quý khách hàng về bán buôn linh kiện LED quảng cáo , ABC sẽ cho nhân viên đến giao hàng tận nơi , đồng thời khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong lúc giao hàng.

1.2.  Nếu khách hàng ở các tỉnh thành từ miền Trung hắt ra miền Bắc: Sau khi ABC nhận đơn hàng của quý khách , quý khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của ABC ( được ghi ở cuối trang) toàn bộ giá trị đơn hàng.

Sau khi xác nhận quý khách hàng đã chuyển tiền vào tài khoản thì ABC sẽ gửi hàng Linh kiện quảng cáo led theo xe khách hoặc xe tải được cả 2 bên thống nhât. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng tên nhà xe , biển số xe , số điện thoại nhà xe. Khách hàng có nhiệm vụ liên lạc với nhà xe để nhận hàng.

Sau khi xác nhận khách hàng đã nhận được hàng và hàng đủ theo đơn hàng coi như đơn hàng đã được hoàn tất.

Đối với khách hàng Đặt gia công biển quảng cáo LED :

2.1.  Nếu khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội : Sau khi gia công xong đơn hàng biển quảng cáo LED ABC sẽ giao biển quảng cáo đến cửa hàng hoặc địa điểm do khách hàng đã chọn. Tại đó khách hàng thanh toán toàn bộ đơn hàng gia công biển led.

2.2.  Nếu khách hàng ở các tỉnh từ miền Trung trở ra toàn miền Bắc : Sau khi gửi file thiết kế cho ABC . Khách hàng sẽ chuyển khoản toàn bộ chi phí  gia công biển quảng cáo LED cho ABC ( Thông tin tài khoản được ghi tại cuối trang ) , hoặc gửi tiền mặt theo nhà xe.

Sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận đủ tiền chi phí làm biển quảng cáo LED thì ABC sẽ cho thi công biển LED quảng cáo của bạn. Sau khi hoàn thành ABC sẽ gửi biển led quảng cáo theo xe khách hoặc xe tải được cả 2 bên thống nhât.

Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng tên nhà xe , biển số xe , số điện thoại nhà xe. Khách hàng có nhiệm vụ liên lạc với nhà xe để nhận hàng. Sau khi xác nhận khách hàng đã nhận được hàng và hàng đủ theo đơn hàng coi như đơn hàng đã được hoàn tất.

Thông tin tài khoản ngân hàng :

Ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn – AgriBank :

Ngân hàng nông nghiệp Hà Thành – Chi nhánh Kim Đồng

Chủ tài khoản : Trần Quốc Việt

Số tài khoản : 1303206187840

Rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các quý khách hàng cũng như quý đối tác !

 

Phản hồi của bạn